Thức Ăn Cho Chó Ganador 20kg Có Tốt Không?

Ganador là hãng thức ăn cho chó thuộc tập đoàn Neovia, với hơn 7000 nhân viên trên thế giới. Thức ăn cho chó của hãng được tạo ra bởi dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, quy trình kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của thức ăn cho chó Ganador 20kg được tạo ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu khoa học, cùng các chuyên viên tiếp thị hàng đầu. Thức ăn cho chó của hãng Ganador có tỉ lệ protein cao lên đến 26%, với thành phần đặc biệt cực kì dinh dưỡng cùng với vitamin E và Salenium. Chúng giúp cho chó nhà bạn có bộ lông óng mượt, có hệ miễn dịch tốt.  Da khỏe mạnh, chống lão hóa. Phân ít mùi, không nhão và không bị nát. Thành phần của Ganador là thứ không thể làm giả, ghi bừa được vì các hãng này rất lớn, tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản mới có thể xuất khẩu được nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ganador là thương hiệu sản xuất thức ăn cho chó đến từ Pháp. Trước kia được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam tuy nhiên đến hiện tại thương hiệu này dã có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Ganador được hình thành và phát triển với hơn 60 năm kinh nghiệm, thương hiệu thức ăn cho chó Ganador 20kg phát triển trên toàn cầu. Sản phẩm thức ăn cho chó của hãng được nghiên cứu bởi những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. Sự đảm bảo chất lượng sản phẩm đã được nhiều người nuôi tin dùng và lựa chọn cho thú cưng của mình. Ganador hiểu được cún cưng muốn ăn gì để phát triển toàn diện. Để không bị còi xương, ốm yếu. Ăn gì để không bị béo phì là nguyên nhân dẫn tới các bệnh về tim mạch. Thức ăn cho chó Ganador 20kg có tỷ lệ protein cao đến 26% với công thức đặc biệt gồm Selenium & vitamin E. Sản phẩm sẽ giúp bảo vệ hệ miễn dịch, chống quá trình oxi hóa cho thú cưng. Giúp cho da khỏe mạnh, đàn hồi tốt. Nuôi dưỡng lông trở lên bóng mượt. Phân ít mùi và có dạng khuôn đẹp, không nhão, không nát.

Ganador được hình thành và phát triển với hơn 60 năm kinh nghiệm, thương hiệu thức ăn cho chó Ganador 20kg phát triển trên toàn cầu (Nguồn: Internet)
Ganador được hình thành và phát triển với hơn 60 năm kinh nghiệm, thương hiệu thức ăn cho chó Ganador 20kg phát triển trên toàn cầu (Nguồn: Internet)

Thức Ăn Cho Chó Ganador Puppy 20kg Và Ganador Adult 20kg

  1. Thức ăn cho chó Ganador Puppy 20kg

Chó con khi mới cai sữa mẹ thì bắt đầu học ăn thức ăn ngoài, tuy nhiên hệ tiêu hóa của chúng còn non nớt nên người nuôi cần cẩn thận trong việc lựa chọn thức ăn cho thú cưng giai đoạn này. Thức ăn cho chó Ganador 20kg Puppy được chế biến bột mỳ, gạo, khoáng chất,… các nguyên liệu an toàn cho chó con đảm bảo tốt nhất cho hệ tiêu hóa của chúng. Bên cạnh đó trong thức ăn cho chó Ganador Puppy 20kg chứa hàm lượng sữa và DHA giúp chó con dễ ăn và hấp thú nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển khỏe mạnh. Hơn nữa hàm lượng DHA sẽ giúp chó con phát triển xương cứng cáp hơn và bổ sung não bộ để thú cưng nhanh nhẹn, thông minh hơn. Tuy nhiên răng chó con còn chưa phát triển hoàn thiện nên khi sử dụng thức ăn cho chó Ganador cho cún con hãy ngâm trước vào nước để thức ăn mềm hơn nhé.

2.Thức ăn cho chó Ganador Adult 20kg

Khác biệt với Ganador Puppy, thức ăn cho chó Ganador 20kg Adult chứa hàm lượng protein thô, sợi thô cùng các loại vitamin, thịt cừu,… cung cấp năng lượng cho chó giai đoạn hoạt động nhiều và cơ bắp phát triển nhanh hơn. Các thành phần có trong thức ăn cho chó Ganador 20kg Adult kết hợp cung cấp cho thú cưng đầy đủ dinh dưỡng cho hoạt động hằng ngày và sự phát triển của chúng.Đặc biệt cả 2 loại thức ăn cho chó Ganador 20kg đều không sử dụng chất tạo mùi hay phụ gia đảm bảo an toàn sức khỏe vật nuôi

=>Trên đây là 2 thông tin cụ thể về thức ăn cho chó Ganador 20kg, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thức ăn khô cho thú cưng của mình. Nếu bạn còn phân vân hãy liên hệ Petnus để được giải đáp thắc mắc trực tuyến sớm nhất.

 

Trên đây là 2 thông tin cụ thể về thức ăn cho chó Ganador 20kg, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thức ăn khô cho thú cưng của mình (Nguồn: Internet)
Trên đây là 2 thông tin cụ thể về thức ăn cho chó Ganador 20kg, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thức ăn khô cho thú cưng của mình (Nguồn: Internet)

XEM THÊM: Thức Ăn Cho Chó Royal Canin 10kg Có Tốt Không?

Hướng Dẫn Sử Dụng Thức Ăn Hạt Ganador

Sản phẩm phù hợp với:

  • Chó con dưới 6 tháng tuổi
  • Ganador sữa với DHA cho chó con cũng được dành cho chó mẹ trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú.
  • Để tránh rối loạn tiêu hóa liên quan đến việc thay đổi thức ăn, bạn nên thay thế từ từ lượng thức ăn cũ bằng thức ăn mới Ganador Puppy dành cho chó con, sau đó tăng dần lên và thay thế hoàn toàn trong vòng 5 – 7 ngày

Liều lượng cho ăn hằng ngày của các dòng chó con như sau:

  • Size Lớn (20 – 40kg):  dành cho có con giai đoạn từ 1 – 4 tháng tuổi, trọng lượng từ 326gr – 602gr, giai đoạn 4 – 6 tháng dùng từ 418gr – 654gr, giai đoạn 6 – 8 tháng dùng khoảng 378gr – 602gr, giai đoạn 8 – 10 tháng dùng 400gr – 650gr, giai đoạn từ 10 – 12 tháng dùng 412gr – 678gr
  • Size trung (10 – 20kg): từ 1 – 4 tháng tuổi dùng từ 207gr – 326gr, từ 4 – 6 tháng dùng từ 260gr – 418gr, từ 6 – 8 tháng dùng từ 234gr – 378gr, từ 8 – 10 tháng dùng từ 244gr – 400gr, 10 – 12 tháng 250gr – 412gr
  • Size Nhỏ (< 10kg): từ 1 – 4 tháng tuổi dùng từ 63gr – 207gr, 4 – 6 tháng 64gr – 260gr, 6 – 8 tháng 70gr – 234gr, 8 – 10 tháng 75gr – 244gr, 10 tháng trở lên có thể đổi sang dùng thức ăn loại Ganador Adult (cho chó trưởng thành)
Để tránh rối loạn tiêu hóa liên quan đến việc thay đổi thức ăn, bạn nên thay thế từ từ lượng thức ăn cũ bằng thức ăn mới Ganador Puppy dành cho chó con (Nguồn: Internet)
Để tránh rối loạn tiêu hóa liên quan đến việc thay đổi thức ăn, bạn nên thay thế từ từ lượng thức ăn cũ bằng thức ăn mới Ganador Puppy dành cho chó con (Nguồn: Internet)

Thức ăn cho chó Ganador 20kg được bán trên thị trường với mức giá khác biệt chênh lệch. Tuy nhiên, để mua được các sản phẩm thức ăn cho cún Ganador chính hãng và đảm bảo an toàn chất lượng, các bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng bán đồ cho thú cưng lớn và uy tín để mua, chẳng hạn như Petnus.