4 Đánh Giá Về Ganador Thức Ăn Cho Chó

Vị thế của các chú chó ngày nay đã thay đổi rất nhiều. Từ động vật chỉ nuôi với mục đích trông nhà, hiện nay các chú chó được nhiều gia đình chọn nuôi như thú cưng, bảo bối trong nhà. Từ cách chăm sóc, đi vệ sinh, quần áo, tiêm phòng hay lựa chọn thức ăn cũng được người nuôi quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng. Trong đó vấn đề thức ăn cho chó được người nuôi đặc biệt quan tâm với mong muốn chú chó cưng của mình phát triển tốt nhất. Ganador thức ăn cho chó là thương hiệu có xuất xứ từ đất nước Pháp. Trước đây, sản phẩm này tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Nhưng hiện nay thương hiệu này đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên việc tìm mua thức ăn cho chó Ganador tại Việt Nam vô cùng dễ dàng. Ganador thức ăn cho chó là thương hiệu thức ăn cho chó với hơn 60 năm uy tín và kinh nghiệm, được đông đảo người nuôi thú cưng trên thế giới ưa chuộng và chọn mua. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn thấu hiểu các chú chó muốn ăn gì, cần dưỡng chất gì để phát triển. Chính vì lẽ đó mà thương hiệu Ganador trở nên nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Với sự phát triển vượt bậc và nhận thấy được Việt Nam là một thị trường tiềm năng nên Ganador đã cho xây dựng một nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Dương nước ta. Và được nhiều người khách hàng tin dùng và lựa chọn nên hiện nay Ganador đứng đầu thế giới về dòng thức ăn hạt cho chó. Bên cạnh các thương hiệu thức ăn khô cho chó Royal Canin, Smartheart, Pedigree, Classic Pets, thì Ganador thức ăn cho chó cũng được nhiều người nuôi thú cưng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Nhưng đối với nhiều sen mới bắt tay vào nuôi thú cưng hoặc các sen chưa từng cho boss của mình ăn thức ăn Ganador thì vẫn còn rất nhiều băn khoăn và thắc mắc về thương hiệu thức ăn cho chó này.

Ganador thức ăn cho chó là thương hiệu có xuất xứ từ đất nước Pháp (Nguồn: Internet)
Ganador thức ăn cho chó là thương hiệu có xuất xứ từ đất nước Pháp (Nguồn: Internet)

Đánh Giá Ngoại Quan Thức Ăn Cho Chó Ganador

Mặc dù, phần xuất xứ có vẻ chưa rõ ràng cho lắm nhưng có một điều làm mình khá hài lòng và đánh giá cao dòng sản phẩm này đó là về phần bao bì. Mình cảm thấy nó được thiết kế và đóng gói một cách rất chuyên nghiệp, thông thường sự chuyên nghiệp chỉ đến từ những nơi có sự đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hai dòng sản phẩm chính của Ganador thức ăn cho chó

  • Dòng cơ bản: Với phần vỏ ngoài màu sắc rực rỡ, dễ nhìn
  • Dòng cao cấp: Với phần bao bì màu đen sang trọng với dòng chữ Premium (sự cao cấp, chất lượng) rất to và rõ ràng

Thật ra do một dòng có chữ premium còn một dòng thì không nên mình tạm phân vậy thôi chứ củng không chắc là do có khác biệt về chất lượng hay không. Tuy nhiên, nhìn phần bao bì bắt mắt thôi thì mình củng đã chấm cho thức ăn chó Ganador một điểm số khá tốt rồi đó

Thức ăn cho chó Ganador gồm 2 loại chính:

  1.  Ganador Puppy: Thức ăn cho chó con khi được từ 3-4 tháng tuổi trở lên.
  2. Ganador Adult: Thức ăn dành cho chó trưởng thành, được 10 tháng trở lên.

2 Ưu, Nhược Điểm Của Thức Ăn Ganador

Ưu Điểm

  • Giá cả hợp lý có giá từ 39.000 đồng đến 200.000 đồng phụ thuộc vào cân nặng bạn muốn mua.
  • Chất lượng sản phẩm tốt và hiệu quả, cho chó ăn trong khoảng 1 tháng sẽ nhận thấy được sự khác biệt
  • Bảo quản được trong vòng từ 3 đến 6 tháng
  • Hàm lượng chất dinh dưỡng cao như Vitamin C, omega 3 và 6,…

Nhược Điểm

  • Khi cho chó ăn thức ăn hạt thì chó dễ bị háo nước
  • Chó đã ăn quen với thức ăn hạt thì khó có thể thay đổi thức ăn

XEM THÊM: 5 LỢI ÍCH KHI DÙNG THỨC ĂN CHO CHÓ ROYAL CANIN PUPPY 

Hướng Dẫn Sử Dụng Thức Ăn Cho Chó Ganador

Sau khi tìm hiểu qua về các sản phẩm Ganador thức ăn cho chó, ta có thể dễ dàng nhận thấy hãng đã chia sản phẩm ra thành hai nhóm một dành cho chó con và một dành cho chó trưởng thành. Nên hướng dẫn sử dụng củng được chia thành hai nhóm

1. Hướng dẫn sử dụng thức ăn cho chó Ganador cho chó con

Dưới đây là bảng khuyến nghị khối lượng Ganador thức ăn cho chó mà bạn nên bổ sung cho bé cún của mình mỗi ngày. Dựa vào bảng chúng ta sẽ chia chó thành 5 nhóm chính (theo kích thước của giống) và chế độ ăn của từng giống sẽ thay đổi theo độ tuổi của chó. Lưu ý các thông số dưới đây sẽ được tính theo gram (g) các bạn nhé

2. Dành cho chó trưởng thành Ganador Adult

Ganador Adult là dòng thức ăn được sản xuất dành cho chó trưởng thành. Trong sản phẩm này được chế xuất với lượng protein rất cao và kết hợp từ 2 loại protein khác nhau để cung cấp chất dinh dưỡng cho chó. Ngòa protein thì còn có các dưỡng chất khác như gạo, bột gia cầm, chất béo thô,… Với các dưỡng chất trên sẽ giúp cho chó ăntăng phần ngon miệng và có đầy đủ sức khỏe để có năng lượng vui chơi thỏa thích. Đây là thức ăn ở dạng khô nên bạn có thể cho chó của mình ăn một ngày 3 lần để bổ sung đầy đủ năng lượng cho chó.

Sau khi tìm hiểu qua về các sản phẩm Ganador thức ăn cho chó, ta có thể dễ dàng nhận thấy hãng đã chia sản phẩm ra thành hai nhóm một dành cho chó con và một dành cho chó trưởng thành (Nguồn: Internet)
Sau khi tìm hiểu qua về các sản phẩm Ganador thức ăn cho chó, ta có thể dễ dàng nhận thấy hãng đã chia sản phẩm ra thành hai nhóm một dành cho chó con và một dành cho chó trưởng thành (Nguồn: Internet)

3 Cách Sử Dụng Thức Ăn Cho Chó Ganador Theo Từng Độ Tuổi

1. Dành cho chó con cai sữa Ganador Puppy

Đây là dòng thức ăn cho chó con với độ tuổi từ 3 đến 4 tháng. Trong giai đoạn này chó còn nhỏ, sức yếu, chưa phát triển được nên hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa hoàn toàn dựa vào sữa mẹ. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng bên ngoài có từ trong thức ăn. Trong thức ăn cho chó con cai sữa Ganador Puppy có đầy đủ các dưỡng chất như DHA, gạo, omega 3, omega 6, sắt,…đều có lợi và giúp cho chó con phát triển toàn diện. Vì đây là thức ăn ở dạng khô nên các bạn để yên tâm về hệ tiêu hóa của chó thì bạn nên ngâm thức ăn với nước để tạo thành hỗn hợp giúp chó con tiêu hóa dễ dàng hơn.

2. Dành cho chó trưởng thành Ganador Adult

Ganador Adult là dòng thức ăn được sản xuất dành cho chó trưởng thành. Trong sản phẩm này được chế xuất với lượng protein rất cao và kết hợp từ 2 loại protein khác nhau để cung cấp chất dinh dưỡng cho chó. Ngòa protein thì còn có các dưỡng chất khác như gạo, bột gia cầm, chất béo thô,… Với các dưỡng chất trên sẽ giúp cho chó ăn tăng phần ngon miệng và có đầy đủ sức khỏe để có năng lượng vui chơi thỏa thích. Đây là thức ăn ở dạng khô nên bạn có thể cho chó của mình ăn một ngày 3 lần để bổ sung đầy đủ năng lượng cho chó.

Với các dưỡng chất trên sẽ giúp cho chó ăn tăng phần ngon miệng và có đầy đủ sức khỏe để có năng lượng vui chơi thỏa thích (Nguồn: Internet)
Với các dưỡng chất trên sẽ giúp cho chó ăn tăng phần ngon miệng và có đầy đủ sức khỏe để có năng lượng vui chơi thỏa thích (Nguồn: Internet)

Các sản phẩm thức ăn cho chó Ganador đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu tại Pháp. Cùng với đó là sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm thức ăn cho chó tốt nhất. Đặc biệt, các thành phần dinh dưỡng trong Ganador thức ăn cho chó đều được các chuyên gia và nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng, chuẩn xác để phù hợp với từng giống chó ở từng độ tuổi và giai đoạn phát triển khác nhau. Đối với mỗi độ tuổi, các chú chó cần bổ sung hàm lượng dinh  dưỡng và thức ăn khác nhau. Chính vì vậy, Ganador thức ăn cho chó rất đa dạng về chủng loại và phù hợp với tất cả các giống chó ở mọi kích cỡ khác nhau.