3 Điều Tốt Về Hạt Thức Ăn Cho Chó Royal Canin

Thị trường thức ăn cho chó hiện nay thực sự rất đa dạng với rất nhiều thương hiệu thức ăn cho chó khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật, những thế mạnh đặc trưng để thu hút khách hàng cho riêng mình và Royal Canin cũng không ngoại lệ. Sau đây là một số đặc điểm mà chủ nuôi chó chỉ có thể tìm thấy ở sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin. Trước tiên bạn hãy phân biệt dòng sản phẩm cho từng loại kích thước và mỗi giai đoạn phát triển của chó: Với những nghiên cứu về đặc điểm cơ thể và sự khác biệt về chế độ dinh dưỡng ở mỗi giống, mỗi thời kì phát triển của chó cùng mục tiêu đáp ứng tất cả nhu cầu dinh dưỡng của các giống thú cưng khác nhau, Royal Canin đã sản xuất ra những dòng sản phẩm dành riêng cho mỗi giai đoạn phát triển của mỗi giống chó, bao gồm: Royal Canin cho chó nhỏ, Royal Canin cho chó trung bình và hạt thức ăn cho chó Royal Canin sử dụng cho các chú chó lớn. Bên cạnh đó, một số loài chó với cơ thể có cấu trúc đặc biệt còn được hạt thức ăn cho chó Royal Canin ưu tiên phát triển dòng sản phẩm dành riêng như: Poodle, Chihuahua, Pug, Bulldog. Tiếp theo bởi vì đây là một thương hiệu lâu năm, nổi tiếng trên toàn thế giới: Royal Canin được thành lập vào năm 1968 tại Pháp bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Sự phát triển thương hiệu Royal Canin dựa trên nguyên tắc: kiến thức về vật nuôi, duy trì và đảm bảo cuộc sống của vật nuôi, và quan trọng nhất, với công thức cải tiến về thực phẩm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của vật nuôi. Sau hơn 50 năm cải tiến và phát triển không ngừng, hiện nay Royal Canin đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, ở Châu Âu, Mỹ, Châu Á và trong đó có cả Việt Nam. Ngoài ra, bởi lẽ chất lượng cao và giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu khác: Sản phẩm Royal Canin sản xuất dựa trên việc áp dụng kiến thức khoa học vào thực tế sản xuất thông qua sự kết hợp giữa các nhà khoa học, các bác sĩ thú y và các nhà lai tạo giống chuyên nghiệp, Royal Canin đã hoàn thành sứ mệnh được đề ra là sản xuất thành công những thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng xuất sắc dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Bên cạnh đó, những sản phẩm chất lượng này lại có một mức giá vô cùng hợp lý đối với những giá trị mà bản thân nó mang lại. Vì vậy, thương hiệu Royal Canin từ lâu đã trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhiều thương hiệu thức ăn khô cho chó mèo tầm cỡ khác.

Bên cạnh đó, một số loài chó với cơ thể có cấu trúc đặc biệt còn được hạt thức ăn cho chó Royal Canin ưu tiên phát triển dòng sản phẩm dành riêng cho từng độ tuổi của chó (Nguồn: Internet)
Bên cạnh đó, một số loài chó với cơ thể có cấu trúc đặc biệt còn được hạt thức ăn cho chó Royal Canin ưu tiên phát triển dòng sản phẩm dành riêng cho từng độ tuổi của chó (Nguồn: Internet)

Vì Sao Nên Dùng Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin?

Với những đặc điểm nổi bật đã đề cập ở trên về các sản phẩm hạt thức ăn cho chó Royal Canin, các bạn đang và sẽ nuôi chó chắc hẳn đã hiểu vì sao sản phẩm này lại tốt cho cún cưng. Những lý do để bạn nên sử dụng thức ăn Royal Canin cho chó bao gồm:

  • Lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với từng giống chó và mỗi giai đoạn phát triển của chó. Đặc biệt, nếu bạn đang nuôi một chú chó Poodle, Chihuahua, Pug hay Bulldog thì không cần phải suy nghĩ nhiều mà có thể lựa chọn ngay dòng sản phẩm dành riêng cho những loài này.
  • Là thương hiệu lâu năm, uy tín, được người tiêu dùng tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới, đảm bảo mang lại sức khoẻ và sự phát triển toàn diện cho cún cưng của bạn.
  • Giá cả cạnh tranh bên cạnh chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tương tự hiện đang có mặt trên thị trường. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí cho quá trình chăm sóc chó cưng mà vẫn đảm bảo chú chó luôn khỏe mạnh và phát triển tốt. Nguyên liệu trong hạt thức ăn cho chó Royal Canin có mặt nhiều nhất chính là gạo lên men. Mặc dù thành phần này không có hại cho chó, tuy nhiên nó có rất ít giá trị dinh dưỡng. Vấn đề của sản phẩm này chính là thành phần chủ chốt của nó làm từ thực vật. Và những sản phẩm thức ăn tốt cho chó thì thành phần dầu tiên phải cung cấp Protein. Thành phần nhiều thứ 2 trong sản phẩm này được làm từ thành phần Protein. Tuy nhiên nó lại được lấy từ những loại thịt gà thải từ lò mổ. Đây là những thành phần của gà mà đã bị lọc ra sau khi lấy hết những phần thịt tươi. Thêm nữa đây cũng là thành phần Protein duy nhất trong sản phẩm này. hành phần nhiều thứ 3 chính là gạo nâu, chất béo từ gà, gluten lúa mì. Thành phần gạo nâu của sản phẩm này không được làm rõ rằng thành phần này có được thuộc dòng ngũ cốc hay không. Gluten từ lúa mì cũng là một nguyên liệu có vấn đề trong sản phẩm này. Thành phần này là protein từ thực vật và nó có nguy cơ gây dị ứng thức ăn ở chó rất cao. Trên thực tế thì thành phần duy nhất có chất lượng trong sản phẩm này chính là chất béo từ gà. Chất béo từ gà là thành phần dinh dưỡng tốt cho chó và là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời. Những thành phần còn lại trong sản phẩm này đều bao gồm các chất béo không có tên.
Chất béo từ gà là thành phần dinh dưỡng tốt cho chó và là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời (Nguồn: Internet)
Chất béo từ gà là thành phần dinh dưỡng tốt cho chó và là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời (Nguồn: Internet)

Làm Sao Để Mua Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Chính Hãng?

Do dòng sản phẩm hạt thức ăn cho chó Royal Canin có nhiều ưu điểm nổi trội cũng như được đông đảo người nuôi thú cưng tin dùng nên thật khó để có thể tránh khỏi hiện tượng xuất hiện những mặt hàng gắn nhãn Royal Canin nhưng không có nguồn gốc rõ ràng hoặc hàng kém chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo mua được hạt thức ăn cho chó Royal Canin chính hãng, các chủ nuôi cần lưu ý những điểm sau:

XEM THÊM: 4 ĐÁNH GIÁ VỀ GRANADOR THỨC ĂN CHO CHÓ

  • Chỉ mua hàng tại các địa chỉ bán thức ăn cho chó uy tín hoặc các đại lý buôn bán chính hãng sản phẩm.
  • Chỉ mua những sản phẩm còn bao bì nguyên vẹn và tem mác đầy đủ. Tuyệt đối không mua những sản phẩm có bao bì cũ bẩn hoặc bao bì không nguyên vẹn và loại sản phẩm được sang chiết, tự đóng gói bao bì với những thông tin không rõ ràng.
Chỉ mua những sản phẩm còn bao bì nguyên vẹn và tem mác đầy đủ (Nguồn: Internet)
Chỉ mua những sản phẩm còn bao bì nguyên vẹn và tem mác đầy đủ (Nguồn: Internet)

Qua tất cả những thông tin bài viết cung cấp, chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi liệu hạt thức ăn cho chó Royal Canin có tốt cho các bé hay không? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết chọn cho chú chó yêu của mình sản phẩm hạt thức ăn cho chó Royal Canin chính là một sự lựa chọn lý tưởng. Hãy xem nội dung của bài viết trên là một cơ hội để chó cưng của mình phát triển một cách toàn diện nhất bạn nhé!