5 Đặc Điểm Của Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Mini Puppy

Royal Canin là thương hiệu thức ăn thú cưng lâu đời nhất nước Pháp và nhất trên thế giới. Người sáng lập nên hãng thức ăn là một vị bác sĩ thú ý. Sau nhiều năm khám cho chó mèo ông nhận ra rằng chó mèo sẽ không thể nào phát triển khỏe mạnh nếu chúng ta cứ tiếp tục cho chúng ăn thức ăn giống như con người. Điều này sẽ khiến chúng giảm tuổi thọ và nhanh ốm. Do đó, ông đã sáng lập ra công thức thức ăn riêng cho từng giống, dựa trên khẩu vị và hệ tiêu hóa của chúng. Ngày nay, Royal Canin đã mở rộng ra toàn thế giới. Công thức ngày ấy cũng được cải tiến rất nhiều, chia thành nhiều loại sản phẩm, theo từng độ tuổi khác nhau của vật nuôi. Petnus có bài viết chia sẻ về chất lượng của thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy để bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn.

Petnus có bài viết chia sẻ về chất lượng của thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy để bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn (Nguồn: Internet)
Petnus có bài viết chia sẻ về chất lượng của thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy để bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn (Nguồn: Internet)

Thành Phần Và Công Dụng Của Thức Ăn Royal Canin Mini Puppy

Trong mỗi sản phẩm của thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy sẽ có lượng dưỡng chất màu mỡ như: Bột đậu, lúa mạch, mỡ gà, bắp, bột gluten bắp, gluten lúa mì, bột củ cải đường khô. Hương vị tự nhiên, aluminat silic natri, dầu thực vật, dầu cá, canxi cacbonat. Fructooligosaccharides, kali phosphate, muối, kali clorua, (Vitamin C)

Luôn đứng đầu trong tốp tìm kiếm thức ăn cho chó tốt nhất, người sử dụng sẽ không bao giờ ngờ đến 3 lợi ích mà thức ăn cho cho chó Royal Canin Mini Puppy mang lại như sau:

  • Sức khỏe tiêu hóa: Với Protein tiêu hóa cao giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất có thể. Và với các chất dinh dưỡng cụ thể để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa.
  • Dưỡng chất giàu năng lượng : Hỗ trợ các nhu cầu năng lượng cao trong suốt thời kỳ tăng trưởng ngắn.
  • Sức khỏe răng miệng : Giảm thiểu sự hình thành mảng bám răng, cao răng. Bảo vệ tự nhiên Giúp hỗ trợ bảo vệ tự nhiên cho chó con. Nhờ vào các dưỡng chất chống oxi hóa được khoa học chứng minh và công nhận.

Vì Sao Nên Chọn Royal Canin Mini Puppy?

Thức Ăn cho chó ROYAL CANIN Mini Puppy thành lập tại Pháp vào năm 1968, bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học tiên tiến vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Ông phát triển dựa trên các nguyên tắc: kiến thức về vật nuôi, duy trì và đảm bảo cuộc sống của vật nuôi, và quan trọng nhất, với công thức cải tiến về thực phẩm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của vật nuôi, chứ không phải đáp ứng mong muốn của chủ nhân chúng. ROYAL CANIN luôn thấu hiểu “thú cưng không phải con người”. Chúng cần nguồn dinh dưỡng khác hoàn toàn với chúng ta. Với kiến thức sâu rộng và chuyên môn cao. ROYAL CANIN xác định được nhu cầu cấp thiết của thú cưng về sức khỏe, từ đó nghiên cứu và cho ra đời các loại thực phẩm tốt nhất nhằm giúp thú cưng của bạn khỏe mạnh và xinh đẹp nhất. ROYAL CANIN không giống như những công ty khác, sự tôn trọng các con vật luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ thú y và các nhà khoa học đã rất chú trọng việc tìm hiểu các giống vật nuôi, kích thước, tuổi tác, lối sống…; thấu hiểu chúng như những người bạn. Thức ăn cho chó ROYAL CANIN Mini Puppy nghiêm túc trong vấn đề sức khỏe vật nuôi và luôn cam kết đổi mới trong y tế và dinh dưỡng để cải thiện đời sống vật nuôi một cách tốt nhất. Các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất luôn phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm tạo ra nguồn thức ăn sạch và đảm bảo an toàn nhất cho thú cưng. Tất cả các nhà máy sản xuất của ROYAL CANIN trên toàn thế giới đều đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 2000 về an toàn thực phẩm.

 

Tất cả các nhà máy sản xuất của ROYAL CANIN trên toàn thế giới đều đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 2000 về an toàn thực phẩm (Nguồn: Internet)
Tất cả các nhà máy sản xuất của ROYAL CANIN trên toàn thế giới đều đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 2000 về an toàn thực phẩm (Nguồn: Internet)

XEM THÊM: 3 ĐIỀU TỐT VỀ HẠT THỨC ĂN CHO CHÓ ROYAL CANNIN

Đặc Điểm Của Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Mini Puppy

  1. Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ đất nước Pháp(France)
  2. Thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy dành cho những giống chó có kích thước nhỏ nhắn. Thông thường khi trưởng thành chúng sẽ có kích thước trung bình dưới 11kg. Bao gồm Chihuahua, Phốc sóc, Cocker Spaniels, Pug hay Poodle. Yêu cầu về hương vị thức ăn cho chó nhỏ cũng phức tạp hơn so với chó lớn. Đồng thời, nhu cầu năng lượng của chúng cũng vô cùng mạnh mẽ, do thời gian sinh trưởng ngắn hơn và có tuổi thọ lâu hơn. Vì vậy, chế độ dinh dưỡng đòi hỏi nhiều sự quan tâm và khắt khe hơn.
  3. Sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy được sản xuất bằng những công thức độc quyền. Mang đến trải nghiệm vị giác tuyệt hảo cho cún cưng. Kích thích sự thèm ăn, cún ăn uống ngon miệng hơn. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cho chó có được sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất. Thêm vào đó, hạt thức ăn còn chứa các dưỡng chất hỗ trợ duy trì da và lông chắc khỏe, bóng mượt.
  4. Thức ăn cho chó Royal Canin Mini chứa hàm lượng protein tiêu hóa cao giúp bảo vệ hệ tiêu hóa. Cân bằng môi trường đường ruột, phòng chống các bệnh đường ruột phổ biến ở chó. Hỗ trợ cho hệ bài tiết hoạt động bình thường, khỏe mạnh.
  5. Các amino acid trong sản phẩm đóng vai trò quan trọng giúp chó có thể chất khỏe mạnh. Bên cạnh đó, hơn 20 loại vitamins và khoáng chất thiết yếu. Liên quan mật thiết đến sự tăng trưởng trong thời gian ngắn của những giống chó nhỏ. Nâng cao sức đề kháng. Bảo đảm chó phát triển khỏe mạnh, thông minh.
Thức ăn cho chó Royal Canin Mini chứa hàm lượng protein tiêu hóa cao giúp bảo vệ hệ tiêu hóa (Nguồn: Internet)
Thức ăn cho chó Royal Canin Mini chứa hàm lượng protein tiêu hóa cao giúp bảo vệ hệ tiêu hóa (Nguồn: Internet)

Qua những vấn đề trên, chắc chắn quý vị đã có góc nhìn đúng đắn về sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy. Đây là thương hiệu thức ăn cho vật nuôi hội tụ tất cả những yếu tố tiên phong cho sức khoẻ của boss bởi vì thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy được bổ sung rất nhiều nguồn Vitamin khác nhau giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe cho chó con giống nhỏ, một trong những giống chó dễ mắc bệnh nhất.